Thành phần: Đường (sản xuất trong nước, sản xuất tại Thái Lan), đường lactose, cacao mass, sữa bột nguyên kem, bột cacao, sữa bột gầy, bơ cacao, dầu thực vật, tinh bột biến tính, chất làm dày (gôm arabic, tragacanth gum), chất làm bóng, hương liệu (Sản phẩm có chứa sữa và đậu nành)
Trọng lượng: 500g/ bịch
Cách bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm cao
Nhà sản xuất: Công ty Newest
2-1-4 Saiwaimachi, Naniwa-ku, Osaka, Nhật Bản
Hạn sử dụng: 11/2024
Thành phần dinh dưỡng trên 100g (1 viên 2,6g)
- năng lượng: 452 kcal
- chất đạm: 6.8g
- chất béo: 13.6g
- carbohydrate: 75.7g
- lượng muối tương đương: 0.13g
Nếu nhiệt độ vượt quá 30 độ C, sẽ xuất hiện những vết nứt nhỏ trên viên kẹo sô cô la. Nhiệt độ và độ ẩm cao làm chất béo trong dầu tan chảy, khi làm lạnh cho sô cô la cứng lại sẽ có màu trắng xuất hiện trên bề mặt. Hương vị có thể giảm đi nhưng chất lượng bên trong không hề thay đổi.