Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Thời gian lưu trữ:

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng khi đã cung cấp sẽ được lưu trữ cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ (trừ các thông tin đã được thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông). Trong mọi trường hợp Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của Japan Suki.

 3. Quyền và Trách Nhiệm của Khách hàng đối với Dữ liệu cá nhân:

Khách hàng có quyền cung cấp dữ liệu cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh dữ liệu cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa Dữ liệu cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền rút lại sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ và/hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình mà Japan Suki đang lưu giữ hoặc kiểm soát và yêu cầu Japan Suki thực hiện bằng cách gửi email đến Jessica@taiyonisshin.vn và nhân sự phụ trách của Japan Suki sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Khách Hàng để xác nhận thông tin 1 lần nữa trước khi chỉnh sửa/xóa thông tin cho Khách Hàng. Japan Suki sẽ xử lý các yêu cầu này theo Chính Sách Bảo Mật cũng như quy định pháp luật có liên quan. Tuy nhiên, việc Khách hàng rút lại sự cho phép của Khách Hàng đồng nghĩa với việc Japan Suki sẽ không thể tiếp tục cung cấp các Dịch vụ trực tuyến đến Khách Hàng, Khách hàng chỉ có thể mua hàng trực tiếp từ các cửa hàng Japan Suki và không được hưởng các ưu đãi của chương trình Khách hàng thân thiết cũng như các lợi ích khác liên quan đến các chương trình khuyến mãi và chăm sóc Khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý của những thông tin cung cấp. Japan Suki không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng nếu xét thấy tất cả Dữ liệu cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

Khách hàng có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản đăng nhập để tự bảo vệ các thông tin liên quan đến tài khoản sử dụng của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Japan Suki về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, cũng như không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website Japan Suki

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý Dữ liệu cá nhân:

Hộ Kinh Doanh JAPAN SUKI

Địa điểm ĐKKD: 145/11, Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng chính: 100 Nguyễn Thị Tư, phường phú hữu, Tp.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0913.888.078

Email: Jessica@taiyonisshin.vn, letiensi127129@gmail.com

5. Cam kết bảo mật Dữ liệu cá nhân của Khách hàng:

Japan Suki cam kết bảo mật Dữ liệu cá nhân của Khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin của Japan Suki và các quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Japan Suki sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Japan Suki. Các thông tin thanh toán được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành tài chính ngân hàng Việt Nam.

6.Thông Tin Liên Hệ:

Nếu Khách hàng có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý Dữ liệu cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Chính Sách Bảo Mật Dữ liệu cá nhân này có hiệu lực từ tháng 3/2024

Messenger