Nhãn Hiệu: YAMASA
Xuất Sứ: Nhật Bản
Thành Phần: Nước tương, muối, đường, đường lỏng fructose-glucose, chiết xuất tảo bẹ, chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất cá thu khô, tạo be, cá ngừ khô (nghiền thô), giấm ủ, gia vị lên men, chiết xuất cá mòi khô, bột nấm shiitake khô.
SKU: 4903001030846
Quy Cách: 500ml/chai
Công Dụng:
-Dashi là tên một loại nước dùng TRUYỀN THỐNG của Nhật Bản. Nguyên liệu để nấu nước dùng Dashi chủ yếu từ tảo bẹ Kombu, cá ngừ bao Katsuo, cá mòi Niboshi... Người Nhật thường dùng các nguyên liệu kể trên để ninh và lọc lấy nước dùng để chế biến các món ăn khác nhau. Nước dùng Dashi mang đến cho món ăn vị ngọt hậu tự nhiên Umami, hương vị thơm ngon hấp dẫn.
-Bởi việc tự ninh nấu nguyên liệu, lọc lấy nước dùng Dashi khá mất thời gian, do đó người Nhật thường dùng Nước dùng Dashi để nêm nếm món ăn, giúp việc vào bếp chế biến món ăn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cho từng bữa ăn hàng ngày.
- Nước dùng Dashi với thành phần chiết xuất từ tảo bẹ Kombu & cá ngừ bào, cá thu Nhật, cá khô cho vị ngọt tự nhiên, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe hệ tiêu hóa, tim mạch & chống oxi hóa.
-Thuận tiện & nhanh chóng khi nấu ăn.
-Thích hợp dùng nấu lẩu, súp, canh, các món mì, trứng hấp Chawanmushi, món ninh kho, thức ăn dặm cho bé…
-Thích hợp cho trẻ em & người lớn.
HDSD:
-Nấu mì Udon: pha tỉ lệ 1 dashi 7 nước
-Món hầm: pha tỉ lệ 1 dashi 4~5 nước
-Rau củ ninh kho: pha tỉ lệ 1 dashi 7~8 nước
-Món ninh kho Oden, trứng hấp Chawanmushi: pha tỉ lệ 1 dashi 8~9 nước
-Canh, soup: pha tỉ lệ 1 dashi 16 nước
-Trứng chiên: 3 trứng 10ml dashi
-Nấu cơm trộn: pha tỉ lệ 150g gạo 25ml dashi
HDBQ:
-Sản phẩm không dùng chất bảo quản, nên sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết.
-Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.