Nước cốt cô đặc Weipa Ajiha chiết xuất hải sản 250g, T12

Thương hiệu: JapanSuki Mã: 4965078102192
Chất liệu: TP-KEIN
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
145.000₫
Hết hàng

Nhãn Hiệu: HIROSHI

Xuất Sứ: Nhật Bản

Thành Phần:  Muối, dầu ăn (mỡ lợn, mỡ bò, dầu hạt cải), bột hải sản (bột đầu tôm, bột tôm, chiết xuất nghêu cổ ngắn, dextrin, v.v.), đường bột, dầu/gia vị (axit amin, v.v.). , chất chống oxy hóa (V.E) , (có chứa một phần thịt bò, thịt lợn, tôm, cua và đậu nành)

SKU: 4965078102192

Quy Cách: 250g/hủ

Công Dụng:
-Nổi tiếng với nước cốt hầm xương cô đặc Weipa đã sáng chế và ra mắt sản phẩm Weipa Ajiha là một loại gia vị đa năng với hương vị từ hải sản, kết hợp tôm tươi với nghêu, tảo bẹ và hàu. Bạn có thể dùng để chế biến các món ăn khác nhau như súp hải sản, mỳ ý, cháo hải sản.
-Nước cốt hầm xương cô đặc Weipa là một loại gia vị đa năng với nhiều hương vị hải sản, kết hợp tôm tươi với nghêu, tảo bẹ và hàu. Có thể dùng để chế biến các món ăn khác nhau như súp hải sản, mỳ ý, cháo hải sản.

HDSD:
-Sử dụng trực tiếp nêm với các món canh, súp...
-Có thể sử dụng để nêm tất cả các loại món ăn, theo nhiều cách khác nhau như pha loãng với nước nóng hoặc xào với các nguyên liệu.

HDBQ: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao. Sau khi mở hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu Ý
-Sản phẩm này không chứa chất chống tách dầu nên dầu và mỡ có thể tách ra do thay đổi nhiệt độ và bề mặt có thể trở thành chất lỏng, sủi bọt hoặc đông đặc màu trắng nhưng không gây ra bất kỳ vấn đề nào về chất lượng. Vì vậy, vui lòng khuấy đều trước khi sử dụng.
-Khi lấy hoặc trộn thức ăn, không sử dụng đũa gỗ, tre hoặc các vật dễ vỡ khác mà hãy sử dụng nĩa và thìa kim loại chắc chắn.

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chính sách của chúng tôi
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 1 triệu
    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 1 triệu
  • Cam kết chính hãng 100%
    Cam kết chính hãng 100%
  • 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi của nhà sản xuất
    1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi của nhà sản xuất