Nguyên liệu: Đường (sản xuất từ nước ngoài), cacao mass, lactose, sữa bột nguyên kem, bơ cacao, dầu thực vật, chất nhũ hóa, hương liệu. (Sản phẩm có chứa sữa và đậu nành).
Khối lượng tịnh: 330gr
HSD: 09/2024
Cách bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao, bảo quản ở nhiệt độ dưới 28°C.
Nhà sản xuất: Công ty thực phẩm Takaoka
4-1 Higashihonmachi, Amagasaki city, Hyogo prefecture, 660-0824, Nhật Bản
Thành phần dinh dưỡng trên 100g:
- năng lượng: 576 kcal
- chất đạm: 5.5g
- chất béo: 37.9g
- carbohydrate: 53.3g
- lượng muối tương đương: 0.2g
Sản phẩm này được sản xuất trên cùng thiết bị với các sản phẩm có chứa lúa mì, đậu phộng, hạnh nhân, cam, hạt điều, quả óc chó, chuối, đào, táo và gelatin.
Nhiệt độ và độ ẩm cao làm chất béo trong dầu tan chảy, khi làm lạnh cho sô cô la cứng lại sẽ có màu trắng xuất hiện trên bề mặt. Hương vị có thể giảm đi nhưng chất lượng bên trong không hề thay đổi.